Trà sữa Ông Há Mồm – Hà Nội

Trà sữa Ông Há Mồm – Hà Nội

Diachi.net.vn trân trọng giới thiệu 1 trong những địa chỉ kinh doanh Uy tín để Quý khách thưởng thức sản phẩm và dịch vụ

Diachi.net.vn is glad to recommend one of the reputable shops for you to enjoy its products and service

Địa chỉ: Te Amo:147 Cầu Giấy, Q Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT ship 1900633370

Mức giá: 19-24k

Điểm mặt chỉ tên trà sữa hot hit trong Sài Gòn, giờ đã có mặt ở Hà Nội

FREESHIP 19k/cốc Quận Cầu Giấy ơi,ra uống trà sữa hãng mới tinh siêu hot luôn này…

Không biết đã có ai nghe cái tên trà sữa” Ông Há Mồm” chưa nhỉ, trong Sài Gòn là món hot được nhiều người biết đến và ưa thích. Đợt này ra Hà Nội mà hot hit quá trời ơi, nay mới khai trương lun nên khuyến mãi chỉ từ 19k/cốc mà được tặng thêm topping lun rồii,lại còn đc freeship trong bán kính 3km nữa cơ. Đang rẻ tội gì ko gọi thử 4 cốc bán chạy nhất mà uống nhỉ.

Bọn mình có gọi : Trà sữa matcha, Trà sữa trân châu, trà đào cam sả đều đồng giá 19k riêng có cốc sữa tươi trân châu đường đen là 24k nha. Cá nhân mình thì thấy đồ ở đây sẽ hơi đậm vị ngọt một chút vì người Sài Gòn thích uống ngọt lắm, nhất là món sữa tươi trân châu đường đen,ai thích uống ngọt có thể ko cần giảm đường nha.

Bạn nào thích uống thanh mát có thể thử trà đào cam sả,vị ko quá ngọt miếng đào thì giòn giòn, món giải khát mùa hè thì thật tuyệt vời. Quán thì chuyên take away , vì hiện tại quán ko sắp xếp chỗ ngồi ( cũng tiện cho tình hình dịch hiện nay)

Địa chỉ: Te Amo:147 Cầu Giấy, Q Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT ship 1900633370

Mức giá: 19-24k

Post Author: Diachi.net.vn