SƯỜN MƯỜI – MÓN ĂN ĐẦY HẤP DẪN

SƯỜN MƯỜI – MÓN ĂN ĐẦY HẤP DẪN

Diachi.net.vn trân trọng giới thiệu 1 trong những địa chỉ kinh doanh Uy tín để Quý khách thưởng thức sản phẩm và dịch vụ

Diachi.net.vn is glad to recommend one of the reputable shops for you to enjoy its products and service

Địa chỉ: Sườn Mười: số 562 Trần Khát Chân, q.Hai Bà Trưng, HN

Telephone: 0901681010 Có ship

Nắng to mỏ khoét khỏi lo -sườn Mười ship tới nhà lại còn giảm ngay 50k Hà Nội đợt này đang đúng vào đợt nắng cao điểm luôn,cứ 38-39 độ đập vào mặt thui.Nên cứ nằm điều hoà gọi đồ ăn về nhà là tuyệt vời nhất . Chia sẻ quán sườn Mười siêu siêu hot, mà đúng tiêu chuẩn ngon -bổ-rẻ nữa nha.

Ủa mà hình như mình gọi hết cả menu thì phải :))) Combo G2 (479k) ( Sườn nướng size L+ 3 nước ngọt+1 khoai tây chiên+1 salad), 1 phần cơm sườn nướng (89k),1 burger gà (69k)+1 burger bò (69k), 1 mì Spaghetti (49k), và bánh mình bơ tỏi nữa nha.

Ăn hết mà mệt nghỉ lun á,chỗ này ăn cũng sương sương tầm 200k/ng. Mình là fan của sườn Mười từ lâu lẩu lầu lâu rồi, mặc dù có thử 1 vài quán sườn nướng khác nhưng sườn ở đây vẫn hợp khẩu vị với mình nhất. Miếng sườn ở đây mềm mọng,nướng xém nhẹ ko bị khô, dễ rút xương.

Mọi người nên thử sốt cay ở đây nha, rưới vô sườn cũng ngon mà chấm cũng đỉnh của chóp. Cơm sườn hôm mình ăn có hơi cứng nên chưa cảm nhận được hết độ ngon. Theo cảm nhận cá nhân mình thấy burger gà ngon hơn burger bò, gà mềm, sốt thấm vào thịt nên ăn đậm đà.

Xử lí gà ko bị khô như này thì tuyệt vời đấy. Hoá đơn này của bọn tớ trên 300k nên được giảm 50k thanh toán qua VNpay nè, ngoài ra cũng có rất nhiều chương trình khuyến mại khác, mọi người có thể tham khảo SƯỜN MƯỜI qua facebook,các app đồ ăn như Now, Baemin

Địa chỉ: Sườn Mười: số 562 Trần Khát Chân, q.Hai Bà Trưng,HN

Telephone: 0901681010 Có ship

Bài viết: D.H.Hạnh

Post Author: Diachi.net.vn