NÊ COCKTAIL & WINE BAR – HÀ NỘI

NÊ COCKTAIL BAR 

Địa chỉ: số 3 phố Tống Duy Tân, Hà Nội

Bên trong quán nhỏ xinh, ấm cúng, thiết kế không cầu kì sang chảnh nhưng tạo cảm giác khá gần gũi thân thiện.

Đúng như tên gọi, ở đây chuyên về các loại cocktail đặc biệt, trong đó nổi tiếng nhất có lẽ là Phở Cocktail. Nê là một trong những nơi đầu tiên “khai sinh” ra món này.

Phở cocktail ở đây “chuẩn vị” luôn, với đủ các loại gia vị quế, hồi, gừng, hành, chanh, ớt…, nếm vào phát biết ngay là phở, tuy nhiên cũng không đến nỗi khó uống, khá lạ, hay, thú vị..

Hanoi Autumn – Mùa thu Hà Nội: Đây cũng là một trong những loại signature cocktail của Nê, với thành phần nổi bật là cốm non, ngoài ra có rum, cointreau, nước cam, chanh và mật ong. Cực thơm, pha chế rất vừa vặn, vị ngọt dịu nhẹ, đặc biệt dễ uống với các bạn gái

Một loại khác – Virgin on the Rock cũng là một sự lựa chọn khá ổn nếu bạn thich sự kết hợp giữa rum, dâu, si-rô caramel và vang đỏ.

Giá đồ uống ở Nê tựu chung khá là hợp lý. Những loại signature cocktail đặc biệt ở trên dao động từ 140-160k, còn loại classic chỉ khoảng 110k. Các loại rượu khác đương nhiên là cũng có. Ngoài ra, mỗi tối thứ 3 hàng tuần ở đây còn có live jazz từ sau 9h tối.

NÊ COCKTAIL BAR

Địa chỉ: 3B Tống Duy Tân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: 090 488 62 66

Giờ mở cửa: Tất cả các ngày từ 7PM – 2AM

Tổng hợp bài bởi Nomad Quỳnh & thedotmagazine

Post Author: Diachi.net.vn