Ca sỹ Phương Phương Thảo

Tên thật: Nguyễn Phương Thảo

Facebook: https://www.facebook.com/casiphuongthao

Sinh ngày 10/02

Học Âm nhạc tại Đại học Sư phạm Hà Nội

Ca sỹ tự do – hát phòng trà

Dòng nhạc theo đuổi : bolero – Nhạc xưa – Acoustic cover

Thành tích cá nhân:

  • Top 3 “Người hát tình ca” – T1 – 2020
  • Giải Nhất Tuần “Sàn chiến giọng hát 2020”

Phương Thảo sinh ra và lớn lên tại thành phố Ninh Bình, cô sở hữu một chất giọng độc đáo, lạ và vô cùng sâu lắng, cảm xúc. Có thể nói, tiếng hát của cô có thể chạm đến trái tim từng khán giả mỗi khi cô xuất hiện trên sân khấu.

Hát với tiết tấu chậm rãi, nhấn nhá từng lời, phối khí cùng tiếng guitar phong cách Acoustic, các bài hát của Phương Thảo chạm đến trái tim của người nghe..đôi khi hay đến gai góc. Bài “Khói thuốc Đợi chờ” là một trong những bài được Phương Thảo hát theo phong cách Acoustic nghe hay và đầy xúc cảm..

Phương Thảo đam mê và yêu thích ca nhạc từ nhỏ. Cô đã tự tin tham gia rất nhiều cuộc thi âm nhạc và giành được thành tích đáng nể. Bên cạnh đó Phương Thảo cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi cũng như tình cảm yêu mến của các vị Ban giám khảo và khán giả.

Hiện nay ngoài đi diễn sự kiện, phòng trà, Phương Phương Thảo cũng tích cực ra rất nhiều sản phẩm âm nhạc để phục vụ khán giả. Những ca khúc do Phương Phương Thảo trình bày, cover thu hút rất nhiều lượt xem trên Youtube.

Gửi các bạn cùng lắng nghe tiếng hát phong cách acoustic đầy cảm xúc gai góc của ca sỹ Phương Phương Thảo nhé:

 

Post Author: Diachi.net.vn