Bất Động Sản FlaminGo – Đầu mối Kết nối Hiệu quả Giao dịch Bất động sản

Bất động sản FlaminGo 

Đầu mối Kết nối Hiệu quả Giao dịch Bất động sản

Bất động sản FlaminGo thuộc Công ty Thương mại & Xây dựng Huy Vinh.

Trụ sở Công ty tại số 137, khu Hành chính 15, đường Nguyễn Tất Thành, phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Giám đốc Công ty: ms. Vũ Thị Phương Thùy

Công ty Thương mại & Xây dựng Huy Vinh đang là Đại lý cấp 1 của hãng sơn NIPPON PAINT. Công ty Huy Vinh đã nhiều năm hoạt động có hiệu quả trong lĩnh vực cung cấp, thi công sơn ngoài trời và trong nhà: cho rất nhiều các công trình lớn, cũng như nhà dân dụng. Sơn Nippon do Công ty Thương mại & Xây dựng Huy Vinh cung cấp luôn được các khách hàng khen ngợi, cả về dịch vụ và sự tận tụy, trách nhiệm trong thi công.

Công ty Thương mại & Xây dựng Huy Vinh cũng đã có nhiều năm hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực thi công vách, trần thạch cao chất lượng tốt, đã tham gia thi công rất nhiều công trình lớn và nhà dân dụng. Chất lượng và dịch vụ trách nhiệm cao của Công ty Thương mại & Xây dựng Huy Vinh được nhiều khách hàng ghi nhận, khen ngợi.

Công ty Thương mại & Xây dựng Huy Vinh triển khai hoạt động kết nối tư vấn các giao dịch Bất Động Sản cũng hiệu quả và được nhiều khách hàng ghi nhận. Phạm vi cung cấp dịch vụ tư vấn, kết nối giao dịch Bất động  sản được Công ty thực hiện có hiệu quả, do nguồn nhân lực được đào tạo có trách nhiệm, cung cấp kiến thức về quy hoạch, về các bước pháp lý đầy đủ, về các yếu tố tránh rủi ro khi giao dịch, các nguy cơ tiềm ẩn có thể gây thiệt hại cho khách hàng.., các yếu tố lợi thế và điểm mạnh của 1 sản phẩm nhà, đất, căn hộ chung cư đều được nhân sự của Công ty tư vấn chuyên sâu, và trung thực.

Quyết định cuối cùng để mua 1 sản phẩm vẫn là ở Khách hàng, dựa trên lượng thông tin dồi dào và vững chắc từ dịch vụ Bất Động Sản FlaminGo, để Khách hàng có được 1 sự Đầu tư mang tính khả thi cao.

Dưới đây là 1 trong những Dự án tiêu biểu, quý Khách hàng xem tham khảo, và đến văn phòng của Bất Động Sản FlaminGo để tìm hiểu Rõ hơn, Vững chắc hơn nhằm khai thác, mang lại Lợi nhuận cho Khách hàng:

 

CĂN HỘ Ở & CHO THUÊ 5* – DỰ ÁN WYNDHAM LYNN TIMES

Vị trí: Thanh Thủy – Phú Thọ

Đối tác Nhật Bản: Onsen Fuji

Đặc điểm Nổi trội:

+ Giá Căn hộ (mức minimum: 780 triệu Vnd)

+ trong từng Căn hộ, có nguồn nước Suối khoáng nóng cấp vào từng căn hộ

+ Tầm nhìn View trải dài, thoáng đãng, thư giãn; Không khí rất Trong lành;

+ Các căn hộ mặt đất, đường dạo, suối, cây và hoa, non bộ.. xây theo phong cách Nhật Bản: Sạch sẽ, Tinh khiết, Ngăn nắp..

trong từng Căn hộ, có nguồn nước Suối khoáng nóng cấp vào từng căn hộ

Tầm nhìn Tổng thể của Khu phức hợp:

Mặt bằng Điển hình của khu các Căn hộ có Suối nước khoáng nóng cấp vào trong từng Căn:

Khu căn hộ đã được Đối tác Nhật Bản thực hiện triển lãm tại Nhật Bản, và sau đó các Căn hộ đã được bán tới số lượng Lớn người sử dụng là Nhật Bản:

Triển lãm tại Nhật Bản về sản phẩm Căn hộ

Đây là 1 dự án các Khu Căn hộ Nổi tiếng, được Tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng của Mỹ vận hành : WYNDHAM HOTEL GROUP.

Khu phố thương mại nằm trong khu tổ hợp phục vụ các công dân sinh sống tại đây, và cho khách du lịch đến mua sắm
Mặt bằng Căn hộ Cao cấp có 2 phòng Ngủ

 

Quý khách hàng muốn hỏi thêm Thông tin, Liên hệ ngay phòng Bán hàng của FlaminGo:

Mobile: 08527.96118 (mr. Dương Tuấn)

Post Author: Diachi.net.vn