Nhà hàng Hàn Quốc Fungi Chingu Restaurant

Diachi.net.vn hân hạnh giới thiệu tới quý Khách hàng 1 trong những địa chỉ Nhà hàng để thưởng thức ẩm thực trên cung đường khám phá Đà Lạt / Diachi.net.vn is glad to introduce one among the Restaurants for you to enjoy food cuisines on your journey of discovery in Dalat :

FUNGI CHINGU CHỢ ĐÊM Restaurant – ĐÀ LẠT

Địa chỉ/ Address:

Fungi Chingu Chợ Đêm: Số 1, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 1, Đà Lạt

(nằm ngay gần Chợ Đêm, đi vào cổng Nice Dream Hotel, bên tay trái)

Fungi Chingu Nhà Đèn: Số 151, Đường 3 Tháng 2, Phường 1, Đà Lạt

Fungi Chingu Bùi Thị Xuân–Đà Lạt: Số 185–Bis, Đường Bùi Thị Xuân, Phường 2, Đà Lạt

Số điện thoại LH/ Tel:

Đặt bàn Order : 1900/9440

Tên/ Name:

FUNGI CHINGU CHỢ ĐÊM Restaurant

Ngành nghề/ Business:

Nhà hàng Hàn Quốc Korean Restaurant

Ảnh chụp đại diện:

(nằm ngay gần Chợ Đêm, đi vào cổng Nice Dream Hotel, bên tay trái)
Hệ thống hút khói hiện đại, có các khoang ngồi riêng

Các món được chế biến một cách cực kỳ cẩn thận.

Đến với Fungi Chingu là có một bữa ăn tuyệt vời, được phục vụ một cách chuyên nghiệp.

Đặc điểm Nổi bật/ Outstanding Points:

Không gian ấm cúng, các món ăn ngon, là địa chỉ đáng đến khám phá, thưởng thực ẩm thực Hàn Quốc trong thời tiết se lạnh của Đà Lạt.

Khởi nghiệp là một quán nướng Hàn Quốc không khói đầu tiên tại Đà Lạt. Mỗi ngày toàn bộ cửa hàng của FUNGI CHINGU phục vụ hàng trăm bữa ăn ngon và không gian ẩm thực Hàn Quốc đến với khách hàng. Tiên phong trong xu hướng sử dụng thực phẩm thiên nhiên lành mạnh. FUNGI CHINGU say mê tìm nguồn nguyên liệu ngon nhất, từ những vườn rau sạch Đà Lạt, gia vị hảo hạng nhập từ Hàn Quốc đến những nhà cung cấp thịt ngoại hàng đầu và chế biến chúng một cách cực kỳ cẩn thận.

Nội thất của Fungi Chingu được thiết kế ấm áp, màu sắc hiện đại, hệ thống bếp nướng không khói tiện nghi, không khí ăn uống vui nhộn với sự hoà quyện của âm nhạc. Khách hàng khi tới Fungi Chingu tin tưởng vào một dịch vụ chân thật, một không gian hấp dẫn, một bữa ăn tuyệt vời được phục vụ một cách chuyên nghiệp.

FUNGI CHINGU là một nơi phù hợp không chỉ để dùng bữa mà còn để họp mặt gia đình hay gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp. Hãy bước vào và tìm hiểu về Fungi Chingu : không đơn thuần là một quán nướng Hàn Quốc mà còn nhiều điều thú vị hơn thế…

Post Author: Diachi.net.vn