Nhà nghỉ Homestay Mộc Châu 26

Diachi.net.vn hân hạnh giới thiệu tới quý Khách hàng 1 trong những địa chỉ để lưu trú trên cung đường khám phá Mộc Châu / Diachi.net.vn is glad to introduce one among the lodging places on your journey to discover Moc Chau:

Nhà Nghỉ Homestay MỘC CHÂU 26

Địa chỉ/ Address:

Homestay Mộc Châu 26 có 06 cơ sở để đón khách.

Homestay Mộc Châu 26, bản Áng I, xã Đông Sang, huyện Mộc Châu

Số điện thoại LH/ tel:

0976.947.999 – 094.44.22.886

Tên/ Name:

MỘC CHÂU 26

Ngành nghề/ Business:

Nhà nghỉ – Lưu trú – Ăn uống

Ảnh chụp đại diện:

Đặc điểm Nổi bật/ Outstanding Points:

Hệ thống Homsestay Mộc Châu 26 là nơi có chất lượng dịch vụ tốt, có nhiều kinh nghiệm trong phục vụ khách hàng, đã tổ chức thành công từ khâu phục vụ ăn uống đến vui chơi văn nghệ cho những đoàn lớn từ 400 khách đến 1.000 khách.

Đến với hệ thống nhà sàn Mộc Châu 26 du khách được cùng ngủ chung một nhà sàn, được tìm hiểu nét văn hóa, ẩm thực, vui chơi văn nghệ, lửa trại mang phong cách đặc trưng của cao nguyên Mộc Châu.

Mỗi nhà sàn trong hệ thống Mộc Châu 26 đều mang phong cách và vẻ đẹp riêng đậm nét văn hóa truyền thống của bà con dân tộc Thái. Mộc Châu 26 có thể đón tiếp nhiều đoàn khách cùng lúc, có nhiều kinh nghiệm trong khâu tổ chức.

Về chăn ga gối đệm của Mộc Châu 26 cũng được trang bị mang phong cách hiện đại, sạch sẽ, hài lòng nhiều đoàn khách đến nghỉ dưỡng.

Mỗi nhà sàn của Mộc Châu 26 đều có từ 3-5 nhà tắm và vệ sinh. Đáp ứng đủ nhu cầu thiết yếu của du khách nghỉ dưỡng tại nhà sàn

Homestay Mộc Châu 26 phục vụ các món ăn đặc sắc nhất của Mộc Châu: từ bê chao, cá suối, gà đồi đến các món ăn đậm đà bản sắc dân tộc Thái, Mường: pịa, pa pỉnh tộp, thịt trâu, bò gác bếp, thịt lợn cắp nách, bày cỗ lá… 

vui chơi giải trí: buổi tối quý khách được giao lưu văn nghệ, đốt lửa trại, hát cho nhau nghe, thưởng thức những điệu múa truyền thống của những cô gái Thái, đắm chìm vào những điệu múa xòe, nhảy sạp, được thưởng thức rượu cần, nướng ngô, nướng khoai… 

Bên cạnh đó homestay Mộc Châu 26 còn cho thuê xe máy.

Gía nghỉ qua đêm tại hệ thống nhà sàn Mộc Châu 26 giao động từ 50.000 – 70.000VND/người.

 

Post Author: Diachi.net.vn