QUI Cuisine & Mixology – thành phố Hồ Chí Minh

Diachi.net.vn hân hạnh giới thiệu tới quý Khách hàng 1 trong những địa chỉ thưởng thức ẩm thực, đồ uống và nghe nhạc tại thành phố Hồ Chí Minh / Diachi.net.vn is glad to introduce one among the places to go for enjoying foods, cuisines, drinks and music in Ho Chi Minh city:

QUI Cuisine & Mixology

Địa chỉ:

22 – 22Bis phố Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1, tp Hồ Chí Minh

Số điện thoại LH:

0933.650868

Tên:

QUI CUISINE & MIXOLOGY

Ngành nghề:

Nhà hàng Ẩm thực & Đồ uống Cocktails

Đặc điểm Nổi bật:

Nếu bạn thích thưởng thức những món ăn ngon, trong không gian độc đáo, kết hợp âm nhạc đa sắc màu và phong cách phục vụ tiêu chuẩn quốc tế, thì QUI là sự lựa chọn tuyệt vời.

Khi đến với QUI, điểm đầu tiên thực khách ấn tượng và đó cũng chính là điểm quan trọng nhất trong bảng xếp hạng của Nhà hàng: chính là “nghệ thuật sắp đặt món ăn”.

Món ăn ở QUI khác biệt gì: đó là các món ăn do chính tay đàu bếp tài năng Márk Molnár đến từ Dubai sáng tạo và chuẩn bị, sắp đặt..cực kỳ ấn tượng bởi những hương vị đậm chất Á Châu

Phong cách ẩm thực của QUI được sáng tạo đa dạng theo phong cách “Sharing food” và “Pairing food”, có nghĩa là các món ăn được chia nhỏ, để thực khách có thể cùng chia sẻ với bạn bè, người than của mình..

QUI hoạt động theo mô hình vừa là 1 nhà hàng, vừa là 1 quán Bar.

QUI nổi danh với nhiều món Cocktail..

Ngoài ra, đến với QUI, bạn còn được thưởng thức nhạc sống, nghệ sỹ chơi violon hoặc kèn saxophone vào thứ 2 – thứ 3 hàng tuần..

Và ở QUI, có nhạc DJ tràn đầy sức sống..

Cuisine Mixology is a concept of a dining lounge with a sleek and luxurious warm tone of wood furnishings that is not only contemporary but also elegant. Diners may enjoy sharing style Asian Fusion inspired dishes and an inventive array of seasonal cocktails. This trendy and energetic ambience is a perfect destination for culinary and mixology experience with deep-house music DJ’s playing (theo FB QUI)

 Ảnh tiêu biểu:

Gu ẩm thực ở QUI gây ấn tượng với cách sắp đặt các món ăn

Không gian ngồi thưởng thức cũng được sắp xếp theo nhóm khách nhỏ, khách lớn

Các món luôn được QUI trình bày và sắp đặt ấn tượng, làm thực khách tận hưởng cả phần thị giác 

Danh mục đồ Uống tại QUI thực sự đa dạng, hấp dẫn cả phần thị giác do cách trình bày ấn tượng

Và không gian ở QUI thường xuyên sôi động.. 

Bạn hãy đến QUI Cuisine & Mixology cùng thưởng thức các món ăn và đồ uống, thưởng thức nhạc nhẹ đầu tuần, và Sôi động cùng QUI :

Post Author: Diachi.net.vn