Bánh Trung thu Cơ sở Tuấn Anh – 199A Thụy Khuê, Hà Nội

Diachi.net.vn hân hạnh giới thiệu tới quý Khách hàng 1 trong những địa chỉ uy tín, làm bánh Trung thu để quý Khách hàng lựa chọn, và thưởng thức hương vị riêng độc đáo này/ Diachi.net.vn is glad to introduce one among places who makes Moon Cake for you to choose and enjoy its unique taste:

Bánh Trung Thu Tuấn Anh – 199A Thụy Khuê, Hà Nội

Địa chỉ/ Address:

Số 199A Thụy Khuê, Hà Nội

Số điện thoại LH/ tel:

0989.110.268

Tên/ Name:

Đặc sản Bánh Ngọt Tuấn Anh

Ngành nghề/ Business:

Bánh Trung thu Gia truyền

Traditional Moon Cake

Ảnh chụp đại diện:

Đặc điểm Nổi bật:

 Cơ sở Bánh Tuấn Anh với truyền thống đến nay đã hơn 40 năm trong nghề làm bánh trung thu, do các cụ truyền nghề lại.

Hiện nay, chú Nguyễn Đức Toàn là người tiếp nối truyền thống làm bánh lâu năm của gia đình. Hai vợ chống chú Toàn vẫn kiên định áp dụng những công thức làm bánh tạo nên chất, vị của thủa Hà Nội ngày xưa..

Bánh trung thu của Cơ sở Tuấn Anh ngày nay, vẫn giữ nguyên những vị truyền thống của ngày xưa: đó là bánh Thập cẩm và Sen.

Ngoài ra, để đáp ứng sự đa dạng về khẩu vị, Cơ sở Tuấn Anh bổ sung một số vị như: Đậu Xanh, Trứng, Gà Quay, Dăm bông, Trà xanh và một số vị bánh chay, loại nhỏ..

Niềm đam mê của gia đình truyền lại vợ chống chú Toàn, được cống hiến những chiếc bánh  giữ nguyên vị ngày xưa là 1 điều rất khó với những ai muốn sử dụng công nghệ hiện đại để giảm bớt áp lực về thời gian..

Vợ chống chú Toàn vẫn kiên định không phụ gia chất bảo quản, nên quý Khách hàng luôn được dặn dò : ăn bánh tốt nhất trong thời gian tối đa 07 ngày thôi..bởi nếu cho chất bảo quản, sẽ phá hết hương vị của bánh truyền thống ! và làm bánh nhanh bị cứng lại.

Dĩ nhiên, những chiếc bánh được lên khuôn theo hình chú Lợn, con Cá dành riêng cho Trẻ nhỏ cũng không thể thiếu được

Chúng tôi đã nếm thử vị bánh thập cẩm và bánh dẻo của Cơ sở Tuấn Anh, cảm nhận chủ quan của chúng tôi là:

Mở lớp bọc ny-lon ra, đưa lên đã thấy một vị thơm, giòn của vỏ ngoài, thấy mùi vị hơi ngậy của chút mỡ, vốn được coi là rất khó thực hiện với riêng vị Thập cẩm. Và chúng tôi đã từng thử khá nhiều loại bánh khác đắt tiền hơn, nhưng cái vị ngậy ấy, rất hiếm gặp..

Lấy dao cắt chiếc bánh, nhân thập cẩm thật hấp dẫn. Nhân bánh của Cơ sở Tuấn Anh còn có thêm những hạt vừng trắng. Để có thành phần vừng trắng trong bánh cho thơm mùi tự nhiên ấy, theo chú Toàn, Cơ sở cũng phải kỳ công từ khâu lựa chọn vừng, lọc bỏ sạn, để khi chiếc bánh đưa lên thưởng thức, cảm giác ngon ấy không bị ảnh hưởng bởi vài hạt sạn.. Và quý Khách không thể không công nhận rằng, vị thơm ngát từ lá chanh được cắt nhỏ lẫn trong thành phần bánh vị Thập cẩm cũng thật quyến rũ vị giác.. ai uống được trà, thì hãy cùng thưởng thức với 1 chén trà xanh.. Tất cả những hương vị ấy, cộng lại, đem cho ta 1 hồi ức về thời ngày xưa, khi chiếc bánh trung thu còn khó khăn mới kiếm được, và đâu có dám ăn nhiều cái thời xưa ây..

Với những chiếc bánh nhân Đỗ xanh, thì để có được, cô chú Toàn cũng rất mất công trong công đoạn đồ Đỗ lên, rồi xào với mỡ..cô chú phải mặc áo mưa trong lúc xào, để tránh bị mỡ bắn bỏng..và để xào 10kg  phải mất khoảng 5 tiếng đồng hồ.. mất công vậy, nhưng phải thủ công thế, mới có hương vị bánh ngon, đậm đà, mà những chiếc máy khó có thể thay thế!

Theo cô chú Toàn, để làm bánh dẻo thì ai cũng có thể làm được hương vị giống nhau. Nhưng nếu làm bánh nướng, rất khó để làm được hương vị giống nhau. Và Cơ sở Tuấn Anh, có những bí kíp gia truyền riêng, để cho đến ngày nay, những ai đã từng mua và thưởng thức bánh ở đây rồi, đều muốn quay lại.. Bạn mua để ăn, Bạn mua để dành tặng người thân cặp bánh..và mỗi mùa Thu về, trẻ con, người lớn đều nhớ về những kỷ niệm chong đèn trung thu, về xâu hạt bưởi rồi đốt nổ tanh tách..và không thể thiếu: chiếc bánh nướng, bánh dẻo trung thu bố, mẹ mua về cho các con..

Ngày nay, cũng như nhiều cơ sở khác, Cơ sở Tuấn Anh cũng liên tục sản xuất bánh và phục vụ quanh năm cho mọi Khách hàng gần, xa để thưởng thức hương vị độc đáo ấy.. Quý vị hãy tìm đến đúng địa chỉ Cơ sở Tuấn Anh nhé, 199A phố Thụy Khuê, Hà Nội. Cô, chú chủ cửa hàng rất thân thiện.

Khuyến Mãi hiện có:

 

 

Post Author: Diachi.net.vn