Khách sạn “Trường học” – 1 điểm đến Thú vị ở Phú Quốc

Diachi.net.vn hân hạnh giới thiệu JW Marriott Emerald Bay Phú Quốc, 1 khách sạn được xây dựng theo những chủ đề trường học và những khung cảnh điển hình lấy từ nhiều địa danh và nền văn hóa nổ tiếng trên thế giới, quy tụ trong khuôn viên khách sạn..thực sự thú vị cho quý khách chiêm ngưỡng và check-in:

Được thiết kế dựa trên ý tưởng về một trường đại học 100 năm tuổi, khách sạn JW Marriott Emerald Bay Phú Quốc khiến du khách như trở về thời cắp sách tới trường với thời khóa biểu và bài tập:

Tại đây, các du khách được giao bài tập như một sinh viên thực thụ đang tham gia khóa học của Lamarck (trường đại học giả tưởng). Đề bài là những bức ảnh chụp sẵn, nhiệm vụ của “sinh viên” là tìm các điểm đến trong đó và chụp hình check-in, đăng tải lên trang cá nhân với các hashtag tương ứng.

Bằng cách này, du khách sẽ khám phá được kiến trúc của resort và tìm ra những góc nhỏ xinh xắn khi chụp hình. Tại đây có những kiến trúc vừa quen, vừa lạ như góc đường tái hiện khung cảnh ở phố cổ Hội An với những bức tường vàng, nhà cao 2 tầng, mái ngói thâm nâu.

Một trong những góc chụp không thể bỏ qua của du khách khi nghỉ tại khách sạn. Những hàng cột đối xứng tại dãy hành lang tạo cho bức ảnh chiều sâu.

 

Ngoài ra, kiến trúc đặc trưng của vùng Địa Trung Hải kết hợp 2 gam màu trắng – xanh khiến nhiều người liên tưởng đến Satorini, Hy Lạp.

 

Màu xanh kết hợp với trắng nền cũng là gam màu được thiết kế trong 1 số phòng..

Khắp các ngõ ngách của khu nghỉ là những bức tranh tường sống động. Mỗi bức tranh lại ẩn chứa một câu chuyện về Đông Dương thế kỷ 20.

Đôi khi đó lại là những bức tranh quảng cáo đặc trưng của thế kỷ trước, khi ngôi trường giả tưởng này được hình thành.

Hơn 200 bức tượng và phù điêu đã được tạo tạc riêng cho “ngôi trường” này. Nổi bật trong số ấy là những bức tượng đảo khuyển (giống chó xoáy Phú Quốc) uy nghiêm làm công việc gác cổng.

Nguồn : Minh An

Post Author: Diachi.net.vn