NHỮNG ĐIỂM DU LỊCH NÊN ĐẾN Ở QUẢNG BÌNH – PHẦN 2

Trang Địachỉ.net.vn xin phép giới thiệu tiếp những điểm nên đến ở Quảng Bình, ngoài hệ thống động Phong Nha – Kẻ Bàng.

Diachi.net.vn is glad to recommend tour places and beautiful landscapes you should visit while in Quang Binh province, Vietnam.

Động Thiên Đường

(tour hàng ngày)

Năm 2005, trong lần thám hiểm khu vực Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, các chuyên gia của Hiệp hội Hang động Hoàng gia Anh đã khám phá ra một hang động mới vô cùng rộng lớn. Với vẻ đẹp tuyệt mỹ, tráng lệ của hang động khiến cho các thành viên của đoàn không nén nổi cảm xúc đã phải thốt lên hai tiếng “Thiên đường”. Từ đó, “Thiên Đường” đã trở thành tên gọi và được biết đến như một trong những hang động đẹp và kỳ vĩ vào bậc nhất của Thế giới.

Địa điểm:

Động Thiên Đường nằm trong phân khu Phục hồi sinh thái của Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng. 

Các đặc điểm Nổi bật:  Với chiều dài lên tới 31,4 km, chiều cao là 60m, chiều rộng dao động từ 30m đến 100m, có nơi lên đến 150m. Theo nhận định của đoàn thám sát thì đây là hang động khô dài nhất Châu Á, đặc biệt là hệ thống măng đá, nhũ đá ở đây có vẻ đẹp lung linh, huyền ảo, ngoài sức tưởng tượng của con người. Ngày 11/6/2011, Trung Tâm Sách Kỷ Lục Việt Nam đã công bố các kỷ lục mà Động Thiên Đường đạt được:

– Động khô dài nhất Châu Á

– Động khô có hệ thống thạch nhũ, măng đá độc đáo nhất

– Động có cầu gỗ dài nhất Châu Á

Có thể nói, Động Thiên Đường là một tác phẩm của tạo hóa, một thiên cung trong lòng đất, trong lòng Di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha – Kẻ Bàng.

Ảnh chụp đại diện:

Tham quan 1km Động Thiên Đường trên hệ thống cầu thang gỗ

Sau khi mua vé qua cổng, du khách có thể đi bộ hoặc đi xe điện di chuyển dưới tán cây rừng nguyên sinh với quãng đường 1,6km, trekking 500m từ chân núi đến cửa động, sau đó dạo bộ trong động trên hệ thống cầu thang gỗ 1km, nhìn ngắm các khối thạch nhũ đẹp mê hồn với những hình thù khác nhau.

Lòng động được chia thành nhiều khoang lớn, có nơi rộng lên đến 150m, chiều cao lên đến 100m, nên du khách sẽ cảm nhận sự hùng vĩ và tráng lệ khi đặt chân đến đây, cùng với hệ thống thạch nhũ đẹp và độc đáo, Động Thiên Đường đã được ví như là một “Thiên cung trong lòng đất”.

Liên hệ để đặt Tour:

Giá vé tham quan:

-Người lớn: 250.000vnd/vé

– Trẻ em từ 1.1-1.3m: 125.000vnd/vé

– Trẻ em dưới 1.1m: Miễn phí

* Trải nghiệm, chinh phục 7km Động Thiên Đường, Giếng Trời:

Đây là tour thích hợp cho những ai yêu thiên nhiên, thích tìm tòi khám phá những điều mới lạ. Trải nghiệm những hành trình mạo hiểm để tận mắt thưởng ngoạn vẻ đẹp kỳ bí của những khối thạch nhũ, măng đá đang sống và trưởng thành trong lòng hang, chèo thuyền vượt qua con suối ngầm dài từ 60-100m, lội qua những khe suối mát lạnh để đến với Giếng Trời.

Tour khám phá chiều sâu 7km Động Thiên Đường trong lòng động với hai lộ trình thích hợp để bạn lựa chọn:

– Lộ trình tour trong ngày

– Lộ trình tour 02 ngày 01 đêm

Dịch vụ bao gồm:

+ Vé vào cổng

+ Xe điện trung chuyển

+ Hướng dẫn viên, phục vụ

+ Trang thiết bị chuyên dụng

+ Ăn trưa, nước uống

+ Bảo hiểm du lịch

Đơn vị khai thác: Khu du lịch sinh thái động Thiên đường

Đ/c: Km 16, nhánh Tây đường Hồ Chí Minh

Phòng Kinh doanh:

Tel: (0232)3 818181 

Post Author: Diachi.net.vn