VIỆN TÓC HAKONA Hair Salons – Bến Cát Bình Dương của Nhà Tạo mẫu Tóc HỒNG ĐẠI NAM

Diachi.net.vn hân hạnh giới thiệu tới quý Khách hàng 1 trong những địa chỉ Salon Tóc uy tín ở thành phố Bình Dương / Diachi.net.vn is glad to introduce one among the good Hair Salons in Binh Duong city:

Viện Tóc HAKONA Hair Academy

Bình Dương city

Địa chỉ/ Address: Trụ sở Trung tâm đào tạo/ Training Center:

Số 152 quốc lộ 13, ô 11 – lô B – khu đô thị thương mại Golden Center city,quốc lộ 13, Bến Cát Bình Dương

Số điện thoại LH/ tel: Hotline: 0898758085Homephone: 0274.6268.585
Tên/ Name:

Viện Tóc HAKONA Hair Style Academy

Ngành nghề/ Business: Tóc & Làm đẹp Thẩm mỹ / Hair & Beauty Salon
Ảnh chụp đại diện:

Đặc điểm Nổi bật/ Outstanding Points:

Nhận xét của Diachi.net.vn:

–          Không gian Salon được đầu tư kỹ lưỡng, lịch sự, diện tích rộng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết.

–          Khách hàng được tư vấn nhiệt tình;

–          Mỹ phẩm chăm sóc được cam kết về chất lượng tốt.

Viện tóc Hakona Bình Dương được thành lập  bởi nhà tạo mẫu tóc Hồng Đại Nam.

Nhà Tạo mẫu Tóc : Hồng Đại Nam
Anh Nam (nhà TMT Hồng Đại Nam) cũng là người đồng sáng lập ra Công ty TNHH HAKONA, hiện đang sở hữu 1 chuối các Salon làm đẹp Tóc Thẩm mỹ.
Nhà TMT Hồng Đại Nam đồng thời cũng là giám đốc kỹ thuật tại Viện tóc HAKONA, anh trực tiếp giảng dạy các khóa học kỹ thuật tại Viện Tóc HAKONA.

 

Với ý chí quyết tâm trau dồi và nâng cao trình độ kỹ thuật về ngành tóc, nhằm cống hiến cho khách hàng những nét đẹp và kỹ thuật có chất lượng cao, nhà TMT Hồng Đại Nam đã cất công theo học nhiều khóa học cao cấp, tại các Viện và Trung tâm danh tiếng của Quốc tế. Đến nay, anh đã sở hữu được những tấm bằng tốt nghiệp nghề và chuyên môn tại :
+ Vidal Sasson;
+ Trường tóc quốc tế của Tony & Guy
+ Tốt nghiệp sư phạm nghề tóc
và nhiều khóa học nâng cao trình độ từ các chuyên gia thiết kế tạo mẫu khác trong và ngoài nước..
Khách hàng luôn sẵn sàng trao niềm Tin vào Hakona Salons, và để ra về với nụ cười tươi khi có mái tóc Đẹp ưng ý
+ Cá nhân nhà TMT Hồng Đại Nam, cũng đã tham dự nhiều cuộc thi nghề tóc danh giá, và đã đạt nhiều danh hiệu cao quý trong lĩnh vực làm đẹp như: Cây Kéo Vàng Toàn quốc; Nghệ nhân ngành Tóc Việt Nam …..
Các chuyên viên làm đẹp luôn ý thức cao và chăm sóc tỷ mỉ từng mái tóc của từng Khách hàng
Với hơn 20 năm kinh nghiệm và hơn 10 năm giảng dạy trong nghề , nhà TMT Hồng Đại Nam đã dồn tâm huyết xây dựng Viện Tóc HAKONA với tiêu chí :
+ lấy Chất lượng làm Hàng đầu.
+ Hệ thống chăm sóc tóc tiêu chuẩn quốc tế.
+ Công nghệ uốn nóng phục hồi là thế mạnh ưu việt

Với những ưu thế nổi trội này, mà Viện Tóc HAKONA cùng chuỗi các Salon Tóc HAKONA đang dần khẳng định vị thế của mình với thị trường khách hàng tại Bến Cát Bình Dương nói riêng và trên cả toàn quốc nói chung.

Khách hàng khi đến làm đẹp tại Viện Tóc HAKONA luôn rất tin tưởng vào tay nghề của đội ngũ chuyên viên tóc, vào sự tận tình của nhà TMT Hồng Đại Nam trong việc tìm tòi tạo ra từng mẫu tóc riêng cho phù hợp với từng cá nhân..phù hợp với từng chất tóc của mỗi người..

 

+ Bên cạnh đó, Viện Tóc HAKONA sở hữu kỹ thuật nhuộm tóc có một  không hai, được nhà sáng lập tại Viện Tóc HAKONA nghiên cứu và sáng tạo riêng cho hệ thống các Salon Tóc của HAKONA, đảm bảo không gây rát, ngứa và hư hại tóc với mọi da đầu của khách hàng.
+ Ngoài việc chăm sóc tóc cho khách hàng, Viện Tóc HAKONA còn là nơi ươm mầm cho những bạn trẻ đam mê nghề tóc. Với giáo trình chuẩn quốc tế mang lại cho học viên nhiều kiến thức căn bản, là nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai của nghề Tóc. Các học viên được học lý thuyết và thực hành ngay tại chuỗi các Salon của HAKONA.
+ Với tiêu chí cốt lõi là lấy chất lượng làm đầu, chuỗi các Salon Tóc HAKONA ưu đãi khách hàng với bảng giá dịch vụ khá hấp dẫn:

+ Cắt uốn nhuộm giá dao động từ 468K đến ngoài 1 triệu, tùy theo chất tóc mà đội ngũ tư vấn sẽ hổ trợ với nhiều gói dịch vụ hợp lý khác nhau;

Khách hàng đến với VIỆN TÓC HAKONA cùng chuỗi các Salon Tóc HAKONA sẽ yên tâm giao mái tóc cho những cây kéo vàng ở đây sáng tạo, chăm chút tỉ mỉ, để có mái tóc vừa ưng ý, vừa tự hòa mỗi khi đi dạo phố, mỗi khi dự sự kiện lớn nhỏ…
Địa chỉ Uy tín này được xếp hạng bởi trang Quảng bá các Địa chỉ Uy tín “DIACHI.NET.VN”, Quý khách hãy đến và tận hưởng các dịch vụ uy tín chất lượng của HAKONA Hair Salons, tại địa chỉ sau:

Số 152 quốc lộ 13, ô 11 – lô B – khu đô thị thương mại Golden Center city,quốc lộ 13, Bến Cát Bình Dương

Post Author: Diachi.net.vn