Nhà hàng Nature View Restaurant – Sapa

Diachi.net.vn hân hạnh giới thiệu tới quý Khách hàng 1 trong những địa chỉ nhà hàng để thưởng thức ẩm thực và đồ uống, và có tầm nhìn đẹp ra cảnh quan rừng, núi của thị trấn Sapa / Diachi.net.vn is glad to introduce one among the restaurants for you to enjoy foods, drinks and have wide view to beautiful landscape of forest, mountain in Sapa:

Nhà hàng NATURE VIEW Restaurant – SAPA

Địa chỉ/ Address:

Số 51 đường Fansipan, Sapa, tỉnh Lào Cai

No. 51 Fansipan road, Sapa, Lao Cai province

Số điện thoại LH/ tel:

0915.449.707

Tên/ Name:

NHÀ HÀNG NATURE VIEW

NATURE VIEW RESTAURANT

Ngành nghề/ Business:

Nhà hàng

Restaurant

Ảnh chụp đại diện:

Thật thoải mái phải không Bạn, khi ngồi thưởng thức ẩm thực, đồ uống và nhìn ra cửa sổ, ngoài kia là Thiên nhiên trong lành..cảm nhận cái mát lạnh của Sapa tràn vào / It is really comfortable to enjoy foods, drinks and take a wide view out of the windows outhere in the fresh Nature..feel the cool Sapa running to you..

Món ăn dường như tuyệt vời, ngon hơn khi Bạn thấy như hòa mình vào Thiên nhiên của rừng, núi Sapa / Foods seem to get wonderfully delicious, tastefull as you get merged in the Nature of forest, mountain in Sapa

(photo by: Z. Aleksandra)

(photo by: MiaDao)

Đặc điểm Nổi bật/ Outstanding Points:

Nhận xét của Diachi.net.vn / Our review :

–          không gian Ẩm thực  ấm cúng, độc đáo / Warm, unique environment for enjoying foods

–          cùng những món ăn ngon / with good foods and cuisines;

–          Và tầm nhìn view từ Nhà hàng ra núi, cây trùng điệp cho Bạn một kỉ niệm khó quên tại Sapa / with wide view from the Restaurant to the mountain, layers of trees which brings you unforgettable moments in Sapa

Nhà hàng NATURE VIEW được thiết kế với lối kiến trúc nhà sàn của đồng bào Dao đỏ vùng Tây Bắc . Là nơi thích hợp để Bạn ngồi thả tầm mắt ra xa ngắm cảnh… Từ không gian ấm cúng này, bạn có thể chiêm ngưỡng khung cảnh thị trấn Sa Pa trong sương mù hay trong mây.. / NATURE VIEW Restaurant is designed with floor on stilts which is traditional culture of Dao minority people in the Nothern West. This place is also suitable for you to take a wide look at the landscape..from this warm place, you can have wide view of Sapa landscape in fog and in clouds..

Nhà hàng NATURE VIEW là một trong những nhà hàng có các món ăn ngon, giá hợp lý tại Sapa, thường được các du khách tìm đến / NATURE VIEW Restaurant is one among the places to offer you reasonable prices in Sapa and this place is often selected by many tourists.

Đến với nhà hàng NATURE VIEW bạn sẽ tìm thấy một phong vị truyền thống bản địa với những nét văn hóa, lối ẩm thực… / Coming to NATURE VIEW Restaurant, you can enjoy local tradition as a mix of cuisines and culture

Không gian của nhà hàng rộng đủ phục vụ cho các nhóm khách / Space of the Restaurant is large to accommodate big groups of customers.

Khuyến Mãi hiện có/ Promotion Now:

 

 

nature view restaurant

8.8

Vị trí thuận tiện Location

8.0/10

Không gian, Chỗ ngồi Deco and Seats

9.5/10

Nhân viên tận tình, thân thiện Friendly, good staff

9.5/10

Giá cả phù hợp Reasonable price

9.0/10

Nhà vệ sinh

8.0/10

Post Author: Diachi.net.vn